Min_Byoung_Jun

Min Byoung Jun

Ths Giáo dục Tiếng Hàn

Giảng dạy là ước mơ của tôi. Từ nhỏ tôi rất thích mì tương đen nên đã từng nghĩ muốn trở thành đầu bếp. Lên tiểu học, vì thích robot nên lại muốn trở thành nhà khoa học. Rồi lớn hơn một chút, tôi hiểu ra rằng không phải chỉ vì mỗi bản thân mà phải sống sao để có thể đem đến cả niềm hạnh phúc cho người khác. Vì vậy tôi đã trở thành một giáo viên tiếng Hàn. Hiện tại, tôi đang giảng dạy cho nhiều trường đại học khác nhau tại TP.HCM.

Các bạn cũng có giấc mơ cho riêng mình đúng chứ? Nếu giấc mơ đó là những điều liên quan đến Hàn Quốc hay tiếng Hàn thì tôi sẽ có thể giúp đỡ cho giấc mơ của bạn đấy. Việc được học với ai rất quan trọng. Sẽ là không đủ nếu bạn chỉ chú tâm vào từ vựng hay ngữ pháp. Phải tìm hiểu cả văn hóa và cảm xúc của người Hàn thì mới có thể biểu đạt được chính xác cảm giác mà từ ngữ đó mang lại. Học mà quá cứng nhắc cũng sẽ rất nhàm chán. Hãy vào lớp cùng thầy, bạn chắc chắn sẽ không hối hận.

Khi đã bắt đầu học tiếng Hàn thì nó không đơn giản chỉ là ngôn ngữ. Nó có thể sẽ là nghề nghiệp của bạn, cũng có thể sẽ là cả tương lai bạn.
Hãy cùng thầy xây dựng tương lai đó nhé!

Giảng viên khác

Đăng ký ngay

Nhận ngay voucher giảm đến 30% học phí!

(028)2243-8257